PHẤN HOA

Phấn hoa là những tế bào sinh sản giống đực của các loài hoa, đây được xem là sản phẩm tự nhiên của con ong chăm chỉ thu lượm từ nhụy hoa, với hàm lượng dinh dưỡng cao còn hơn cả trứng và sữa…

THÀNH PHẦN: Phấn hoa  nguyên chất.

Trong phấn hoa có chứa rất nhiều thành phần có chứa 12 đến 20% nước. Từ 20 đến 25% protein và 13% acid amin, 25 đến 48% carbon hydrat cùng với 1 dến 20% lipid, 20 các loại khoáng chất khác nhau như k, Na, Ca, P, Mg, S, Cu, Fe, Mn, Zn, Ni, Ti, Si, Cl  và 11 loại vitamin như B1, B2, B3, B6, C, A, D, E, P, K. Ngoài ra, trong phấn hoa còn chứa nhiều loại men và hoạt chất sinh học có lợi.

CÔNG DỤNG:

Theo y học cổ truyền, phấn hoa có công dụng bổ cường tráng, ích khí dưỡng huyết, bổ thận điều tinh. Phấn hoa thường sử dụng cho những trường hợp mệt mỏi rã rời, bồn chồn bực bội, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, hay quên, ăn kém, suy giảm tình dục, đau lưng mỏi gối, và các bệnh về liệt dương di tinh, xuất tinh sớm… Nếu như dùng phấn hoa mật ong lâu ngày thì bạn có cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhàng, khí lực sung mãn và trẻ lâu.

Ngoài ra, tác dụng của phấn hoa còn giúp hỗ trợ điều trị: Cao huyết áp, xơ vữa động mạch, rối loạn Lipit máu, các bệnh về viêm gan, bệnh về gan, hỗ trợ điều trị trong giai đoạn hoá trị của ung thư, bệnh về đường tiêu hoá như dạ dày và đường ruột, run tay, run chân và giảm trí nhớ,  dùng cho những người bị liệt dương, suy giảm tình dục, thiếu máu đau đầu, rối loạn tiền đình, bệnh võng mạc, suy giảm thị lực, lao lực.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Dùng ăn trực tiếp

  • Dùng pha với mật ong hoặc nước

  • Dùng gia vị trong kem, đồ uống

  • Các hình thức sử dụng khác.

 

LƯU Ý:

Thời tiết nóng dùng  nhiều phấn hoa có thể gây nóng trong. Không dùng với người có tiền sử dị ứng với phấn hoa. Nên sử dụng sau khi mở nắp trong dưới 4 tháng.

BẢO QUẢN:

  • Bảo quản thật khô ráo trong lọ hoặc túi kín, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Nếu bị ẩm, chất lượng phấn hoa sẽ bị giảm dần dẫn đến mất hết công dụng.

  • Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh giúp giữ chất lượng phấn hoa được lâu dài hơn.

 Đóng gói : Gia Canh - Định Quán - Đồng Nai.

Trọng lượng: 500gr.

Sản phẩm lưu hành nội bộ thuộc chuỗi ThuongVN

MÃ NHÀ CUNG CẤP: T1

QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

Đây là sản phẩm liên kết cùng THUONGVN, được đặt thẳng và chuyển thẳng từ nhà cung cấp, bán theo giá tại nhà cung cấp, tránh vận chuyển nhiều lần đội giá thành sản phẩm, mục tiêu đưa sản phẩm với giá thành vừa phải nhất đến người tiêu dùng. Vì vậy quý khách đặt sản phẩm này sẽ nhận bưu kiện từ kho hàng nhà cung cấp, mang mã vận đơn của Thuong VN với các quyền lợi sau:

1/ ĐƯỢC CỘNG TÍCH LŨY 5 % ngay từ đơn hàng đầu tiên với giá trị tổng đơn hàng hạng mục Thực phẩm - Gia dụng và  3% với Hàng ưu đãi  có giá trị từ 100.000 đ. Số tiền tích lũy này được cộng trên tài khoản thành viên và trừ vào lần mua hàng thứ 2. Với đơn hàng mỹ phẩm, tích lũy là 5% cho đơn hàng từ 200.000 đ.

http://thuongvn.vn/mat-ong-hoa-ca-phe-65.html

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi.