Kem trị viêm da trầu không - Bin for baby

KEM TRỊ VIÊM DA TRẦU KHÔNG là sản phẩm có công dụng: - Nuôi dưỡng làn da mịn màng, sữa chữa tình trạng bong tróc da. - Hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa, chàm, mụn. - Hỗ trợ điều trị nám.

THÀNH PHẦN

Kem trị viêm da trầu không trị nhiều bệnh về da, dùng được cho cả gia đình. Đặc biệt trẻ em hay gặp tình trạng da bị dị ứng, bong tróc, côn trùng đốt. Chỉ cần bôi một lớp mỏng kem trị viêm da trầu không, các dấu hiệu này sẽ giảm rõ rệt. Nhờ thành phần lành tính từ thiên nhiên và lá trầu không cực tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
THÀNH PHẦN DANH PHÁP QUỐC TẾ:
Prunus Amygdalus Duicis (Sweet Almont Oil) and Lotus Embryo, Cera Alba (beewax), Pure organic Betel leaf juices, Distilled water, Butyrospermum Parkii (Shea butter), Theobroma Ca cao (Cocoa butter), Peppermint Essential Oil, PEG 7 Glycerin cocoate, Cupid Lotus, Emulsifying Wax, Benzyl Alcohol (and) Ethylhexylglycerin (and) Tocopherol.

THÀNH PHẦN DỊCH NGHĨA:
Dầu hạnh nhân ngâm tâm sen, Sáp ong, chiết xuất trầu không rừng hữu cơ toàn phần, Nước cất, Bơ hạt mỡ, Bơ ca cao, Tinh dầu trầu không, Dung dịch nhũ hóa từ glycerine và dầu dừa, Chiết xuất tâm sen Cupid Lotus, Sáp nhũ hóa mềm mượt, Chất bảo quản thiên nhiên chiếu xuất từ rượu, glycerin và vitamin E.
Theo y học cổ truyền, lá trầu có tính ấm, vị hơi cay và có mùi thơm đặc trưng. Trong lá trầu có chứa tới 2,5% lá tinh dầu, loại tinh dầu này có dược tính khá mạnh giúp kháng khuẩn, tiêu viêm và ức chế sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Từ lâu nhân dân ta đã biết sử dụng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa, bệnh viêm họng, bệnh cảm cúm hay các bệnh về da như vảy nến, á sừng, viêm da cơ địa…

ĐẶC ĐIỂM

KEM TRỊ VIÊM DA TRẦU KHÔNG là sản phẩm có công dụng:
- Nuôi dưỡng làn da mịn màng, sữa chữa tình trạng bong tróc da.
- Hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa, chàm, mụn.
- Hỗ trợ điều trị nám.
CHIẾT XUẤT TRẦU KHÔNG RỪNG TOÀN PHẦN CÓ TRONG KEM TRỊ VIÊM DA TRẦU KHÔNG CỦA SUE'N, có ứng dụng trong hỗ trợ điều trị TAY CHÂN MIỆNG
- Nghiên cứu bào chế và tiêu chuẩn hóa sp chứa tinh dầu chuẩn hóa lá trầu không, hỗ trợ điều trị tay chân miệng của Thạc sỹ dược sỹ phó giáo sư tiến sỹ Hà Đức Cường.
- Nghiên cứu tác dụng ức chế virus ev71, kháng viêm kháng khuẩn và độc tính của thuốc nước chứa tinh chiết lá trầu không trên thực nghiêm của Phó giáo sư tiến sỹ Nguyễn Phương Dung.

CÁCH SỬ DỤNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Làm sạch dụng cụ trước khi lấy kem.
- Không dùng dụng cụ lấy kem đã tiếp xúc với vùng da cần điều trị để lấy kem tiếp khi chưa làm sạch lại dụng cụ để tránh bội nhiễm.
- Dùng ngày 2 lần.

Chi tiết tham khảo thêm sản phẩm: https://suen.vn/kem-tri-viem-da-trau-khong-bin-for-baby

Các đánh giá ( 0 )