logo icon
Đăng ký
Mật khẩu của bạn phải có 1 ký tự hoa , 1 ký tự thường và 1 ký tự số và lớn hơn 8 ký tự! , ví dụ : Abcdef123
Đọc & Đồng ý với Điều khoản sử dụng

Vào thời điểm bạn đăng kí trở thành thành viên của Thương VN, chúng tôi cần chia sẻ công khai với bạn một số thông tin sau:

Đây là tài khoản xác nhận bạn là khách hàng của Thương VN, cũng là tài khoản thành viên của Thương VN nếu sau quá trình trải nghiệm sản phẩm, bạn trở thành nhà phân phối, tham gia vào công việc chia sẻ sản phẩm tại Thương VN,để được tiêu dùng sản phẩm với giá tốt hơn, giúp cho người xung quanh khỏe đẹp hơn thông qua việc chia sẻ sản phẩm này, đồng thời có thêm một nguồn thu nhập. Ngay cả việc bạn không tham gia chia sẻ chuỗi sản phẩm này cho người khác mà chỉ tiêu dùng với chính sách của một khách hàng thành viên với các giá ưu đãi, thực chất bạn cũng đã có thêm một nguồn thu nhập thông qua tiết kiệm được một phần chi phí mua hàng.

Trước khi đi vào chương trình khách hàng nói riêng, chương trình thành viên nói chung, chúng tôi muốn bạn biết một số quy tắc hoạt động như sau:

1. Định vị của chúng tôi là Sức khỏe, thông qua việc chia sẻ chuỗi sản phẩm khỏe trong đẹp ngoài. Chúng tôi hướng đến xây dựng một hệ thống thống nhất bền vững, không hướng đến xây dựng một hệ thống phát triển bùng nổ. Phát triển tùy thời, bình ổn, biết đủ, lượng sức là triết lý hành động của chúng tôi.

2. Chúng tôi không free ship bất kì đơn hàng nào, mà chỉ có chính sách cộng tích lũy dành cho khách hàng. Chỉ cần hóa đơn từ 200.000 đ, bạn sẽ được cộng 5% cho lần mua hàng sau đối với mỹ phẩm và 2% cho lần mua hàng sau đối với thực phẩm.

3. Chúng tôi không sản xuất hàng hóa với số lượng lớn, không khuyến khích ôm hàng, để đảm bảo hàng luôn tươi mới đi thẳng từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, tránh việc tồn hàng, đổi hàng, hết date, hàng giả, hàng nhái. Bất kì đơn hàng nào vượt quá 5.000.000 đ, bạn vui lòng kê khai tài khoản người mua phía sau bạn thông qua tài khoản thành viên của bạn. Trường hợp bạn từ chối kê khai, chúng tôi từ chối cung cấp hàng hóa.

4. Để trở thành thành viên phân phối của Thương VN, bạn sẽ liên hệ với chúng tôi để kí tiếp một hợp đồng nguyên tắc phân phối với chúng tôi sau đăng kí này. Điều này sẽ đảm bảo bạn được hưởng chiết khấu dành cho nhà phân phối. Nếu không có hợp đồng này, chiết khấu dành cho nhà phân phối vẫn được tính tự động trên tài khoản của bạn, nhưng bạn sẽ không được nhận khoản chiết khấu đó khi chưa hoàn thành hợp đồng nguyên tắc.

Cảm ơn bạn đã đọc. Chào mừng bạn đến với cộng đồng Thương VN.


Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập