BƯỞI DA XANH LOẠI 3 TỪ 0,8KG ĐẾN DƯỚI 1,2KG

Mặt hàng bưởi được tính tối thiểu đặt 10kg/ 1 đơn hàng cho tất cả các loại bưởi. Bạn có thể đặt cả 3 loại: loại 1, 2, 3 miễn đơn hàng tối thiểu 10kg.

 1. SẢN LƯỢNG, ĐẶC TÍNH CANH TÁC VÀ ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM.

 

                                                                                           

                                                                                                    Vườn chuyển đổi theo hướng tự nhiên 

Loại bưởi: Bưởi da xanh. Sản lượng tại vườn có thể thu trên dưới 100 kg 1 tuần, không nhiều, không ít, đủ cung cấp cho một lượng khách hàng nhỏ yêu thích sản phẩm thiên nhiên.

Địa chỉ canh tác: Gia Canh - Định Quán - Đồng Nai.

Định hướng canh tác: Canh tác theo hướng tự nhiên có lợi cho sức khỏe người trồng trọt và tiêu dùng. Vườn nhận chuyển đổi từ tháng 05/2020.

Ưu điểm sản phẩm tại vườn: 

 • Chất lượng tép bưởi được đánh giá khá ngon, ngọt nhưng không ngọt gắt mà ngọt thanh. Ăn bưởi đều đặn có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón, thu nhỏ mỡ vùng bụng, là một liệu pháp giảm béo, giảm độc tố tự nhiên.

 • Hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu bệnh có nguồn gốc hóa chất độc. Vườn đang hướng đến canh tác tự nhiên thả cỏ, để hệ vi sinh vật tự sinh tự diệt cân bằng, đồng thời nghiên cứu ứng dụng vi sinh trong chăm bón, tưới cây.

 • Quả được dùng hầu hết các phần: vỏ làm mứt hoặc nấu nước gội đầu xông nhà, cùi làm chè bưởi, múi để ăn hoặc làm nước ép, hạt có thể ngâm lấy nước uống trong đó chứa chất nhầy có tác dụng nhuận tràng và tốt cho khớp.

Nhược điểm:

 • Vườn mới chuyển đổi nên xét về mặt tự nhiên, chất lượng không bằng những vườn đã thực hiện chuyển đổi lâu hoặc canh tác tự nhiên từ đầu.

 • Để vườn đi theo hướng tự nhiên thì một số loài không có lợi cho cây cối đã xuất hiện, ví dụ ruồi vàng, khiến cho quả bị chích khá nhiều. ( Ruồi vàng nói riêng và các loài côn trùng nói chung, rất khôn, luôn chọn những trái chín cây hoặc trái ngon để chích.) Sản phẩm vì thế có thể có những quả có hình dáng không được đẹp mắt.

                                                                                        

 1. GIÁ BÁN: vườn chuyển đơn từ 10 kg, giá bán tùy size. Sau khi đặt hàng, vườn sẽ cân trên cân nặng thực tế tại vườn và cân nặng thực tế khách hàng nhận để căn chỉnh chính xác đơn hàng. Hệ thống dữ liệu sẽ giúp chúng ta xử lý điều này chính xác đảm bảo các quyền lợi.

Có 3 loại giá tiền tương ứng với 3 size.

Loại 1: Từ 1,6 kg đến trên 2kg/ 1 quả: Giá bán lẻ 70.000 đ/ 1kg, giá sỉ từ mức kho 2 triệu, vô 49.000 đ/ 1kg cho tất cả các quyền lợi.

Loại 2: Từ 1,2 đến dưới 1,6kg/ 1 quả: Giá bán lẻ: 65.000đ/ 1kg, giá sỉ từ mức 2 triệu kho, vô 45.500 đ/ 1kg cho tất cả các quyền lợi.

Loại 3: Bưởi bi từ 0,8 đến dưới 1,2kg/ 1 quả. Giá bán lẻ: 55.000 đ/ 1kg, giá sỉ từ mức 2 triệu kho, vô 38.500 đ/ 1kg cho tất cả các quyền lợi.

Các quyền lợi trên sẽ được phân bổ như sau: Quyền lợi tích lũy: trừ bằng tiền mặt vào đơn hàng sau, quyền lợi kho: trừ thẳng trên đơn hàng và quyền lợi tiền tư vấn sản phẩm được chuyển vào ngày 10 tháng sau.

Giá bán lẻ, giá sỉ phụ thuộc vào tình hình thị trường và thực tế. Ví dụ hàng tết giá có thể chênh hơn.

Bởi sản lượng vườn không hẳn nhiều nên nếu quý khách đặt hàng mà không có ngay, vui lòng thông cảm, chúng tôi sẽ sắp xếp để cắt đợt sau đó.

 1. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN: Khách hàng tự chịu.

 2.  CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU

Sản phẩm trên thuongvn hướng đến quyền lợi cuối cùng cho người tiêu dùng, làm tới đâu được hưởng tới đó, nên bưởi tại thuongvn cũng có giá sỉ theo bảng như sau:

Tổng chiết khấu: 35% cho mức nhập cao nhất. Trong đó: 

 • Quyền lợi tích lũy: 5%

 • Quyền lợi kho: 20%, được tính bắt đầu từ đơn hàng 2 triệu. Qua quá trình vận hành chúng tôi nhận thấy sản phẩm thực phẩm chiếm rất nhiều chi phí vận hành kho, nên nếu mỹ phẩm chỉ chiếm 10% kho, mục thực phẩm sẽ được nâng lên 20%.

 • Quyền lợi tư vấn bán hàng: 10 % từ đơn 1tr 5 đến 50 triệu.

                                                                                                   

Cũng như mỹ phẩm, quý khách sẽ được khấu trừ tích lũy vào đơn hàng lần 2, trừ thẳng tiền hoa hồng kho trong lần mua hàng hiện tại và hưởng lương tư vấn bán hàng vào ngày 10 hàng tháng.

Bảng mô phỏng cụ thể chương trình chiết khấu theo giá bán hiện tại: Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ sdt hoặc Zalo: 0949.102.659 gặp Cát Như.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ cung cấp bảng mô phỏng riêng từng loại cho quý khách dễ  hình dung,  còn hệ thống không yêu cầu quý khách phải đặt riêng từng loại. Quý khách có quyền đặt nhiều loại và tùy theo giá trị đơn hàng để được hưởng chiết khấu.

      5. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIÊU DÙNG CÓ LỢI: VỪA TIÊU DÙNG VỪA CHIA SẺ, THÔNG QUA ĐÓ BẠN CÓ MỘT NGUỒN THU NHẬP?

Khi dõi bảng chính sách gợi ý, quý khách sẽ thấy bắt đầu từ đơn hàng 2 triệu, đây là phân khúc tiêu dùng có lợi nhất, được hưởng giá sỉ. Tùy theo tình hình tiêu dùng, quý khách có thể đặt cho gia đình hoặc gom mua chung hoặc nhập về cửa hàng.