Bộ mẫu thử Thương

Bộ mẫu thử sản phẩm Thương bao gồm: Dầu gội Thương, Nước dưỡng tóc Thương, Nước rửa chén Thương

Bộ sản phẩm thực nghiệm Thương gửi tới quý khách hàng bao gồm:  Dầu gội tắm 65ml , Toner tóc thương 5ml , nước rửa chén 65ml, được hoạch định dựa trên nguyên tắc của Sự Sống. 

Trong sản phẩm không sử dụng chất bảo quản hóa học và nguyên liệu hình thành đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, chủ yếu sử dụng nguyên liệu của Việt Nam, hướng đến tiêu dùng tự nhiên có thể phổ cập cho bình dân người sử dụng.

Mùi và màu của sản phẩm để lâu có thể thay đổi ít nhiều bởi cơ chế của các nguyên liệu đã được lên men  theo công thức riêng của Thương, và theo điều kiện môi trường, hoặc tính dược liệu của các nguyên liệu theo mùa, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Màu trong sản phẩm đều là màu tự nhiên từ chính các nguyên liệu được sử dụng 

Dầu gội tắm: nước, bồ hòn lên men, rượu gừng nghệ hạ thổ, chiết xuất trầu không rừng lên men, chiết xuất tim sen lên men, chiết xuất hoa sen lên men, soap nhân sâm hạt sen Sue’N, gạo nếp, nước chanh, nước sả, nước gừng, nước bạch đàn, tinh dầu sả chanh, tinh dầu quế,  grixelin thực vật,Cocamidopropyl Betaine - nhũ hóa có nguồn gốc từ dầu dừa.

Toner tóc thương:  nước, grixelin thực vật, dầu hạnh nhân, HA dưỡng ẩm tự nhiên, rượu gừng nghệ  hạ thổ, mật ong lên men, chiết xuất trầu không rừng lên men, chiết xuất tim sen lên men, chiết xuất hoa sen lên men,  tinh dầu quế, tinh dầu gừng.

Dùng sau khi gội: lau khô tóc với khăn, khi tóc còn ẩm thì lấy vòi serum chấm chấm serum toàn chân tóc, xoa bóp đều, có tác dụng lưu thông khí huyết và cân bằng da đầu, trị nấm, ngừa gàu.

Nước rửa chén: Nước, bồ hòn lên men, chiết xuất trầu không rừng lên men, gạo nếp, mật mía, Cocamidopropyl Betaine - nhũ hóa có nguồn gốc từ dầu dừa. Nguyên liệu tự nhiên đặc biệt là chiết xuất trầu không rừng lên men sẽ giúp cho công việc rửa chén không làm hại da tay, thậm chí với những da bị bong tróc viêm, chiết xuất trầu không rừng lên men còn có tác dụng hỗ trợ điều trị.